Mua sỉ túi xách và quy trình lấy sỉ tại tuixach360

Các bước trong quy trình đặt hàng và lấy sỉ túi xách của bên mình

1. Liên hệ với chúng tôi

Bạn liên hệ với Shop qua Zalo: 0982.839.895 - 0933.660.360 để được tư vấn và cấp tài khoản xem bảng giá sỉ trên website tuixach360.com của chúng tôi. Bảng giá sỉ là nơi luôn được cập nhật tất cả những mẫu mới và hàng đang có sẵn trong kho. Giúp bạn chủ động trong việc chọn hàng

2. Xem, chọn và chốt đơn hàng trên bảng sỉ

Sau khi được cấp tài khoản và hướng dẫn xem bảng sỉ, bạn có thể chọn mẫu và đặt hàng trực tiếp trên đó. Đơn sỉ đầu bạn cần lấy trên 10 sản phẩm, từ đơn sau trên 5 sản phẩm là bạn được giá sỉ. Với hơn 150 mẫu hàng luôn có sẵn trong kho, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu lấy hàng của mình. Sau đây là hình ảnh hướng dẫn từng bước đặt hàng trên bảng sỉ.

 

mua-si-tui-xach

Chọn nút "+" hoặc "-" để tăng giảm số lượng tương ứng với màu sắc mẫu muốn lấy

 

mua-si-tui-xach

Sau khi chọn hàng bạn có thể xem tổng "số lượng" và "tiền hàng" của đơn hàng
Chọn vào "Xem đơn hàng" để đi tới chi tiết đơn hàng đã chọn

 

mua-si-tui-xach

Trong chi tiết đơn hàng bạn có thể chọn vào "x" để xóa những mã hàng không muốn lấy nữa

 

mua-si-tui-xach

Sau khi xem lại đơn hàng bạn có thể chọn "<" để quay lại bảng sỉ nhặt thêm hàng
Nếu chắc chắn với đơn hàng đã nhặt bạn ấn nút "Chốt đơn" để gửi đơn hàng tới Shop

 

3. Tiến hành xử lý đơn hàng bạn đã đặt

Sau khi bạn chốt đơn hàng thành công, hệ thống sẽ thông báo đơn hàng mới tới quản trị viên. Lúc này nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi hình ảnh đơn hàng của bạn qua Zalo để xác nhận.

mua-si-tui-xach

Hình ảnh đơn hàng đã được chốt hàng thành công

Qua hình ảnh đơn hàng được gửi qua Zalo bạn xem lại đơn hàng để chốt đơn hoặc có thể chỉnh sửa lại đơn hàng mình đã đặt. Lúc này bạn chat trực tiếp qua Zalo với nhân viên để được hỗ trợ chỉnh sửa đơn hàng. Sau khi chắc chắn về đơn hàng của mình bạn báo chốt đơn. Lúc này nhân viên sẽ tiến hành nhặt hàng theo đơn hàng bạn đã chốt.

4. Nhặt hàng - báo ship

Nhân viên sẽ in đơn hàng bạn đã chốt và nhặt hàng theo đơn. Sau khi nhặt hàng xong nhân viên sẽ cân hàng và báo phí ship hàng cụ thể qua Zalo cho bạn. Để đảm bảo tính xác thực của đơn hàng tại kho, chúng tôi sẽ tiến hành quay Video lại thùng hàng kèm đơn hàng đã nhặt của bạn và gửi qua Zalo. Nếu có nhu cầu bạn có thể Video Call trực tiếp để xem thùng hàng.

Bên mình hiện đang có ưu đãi đối với đơn hàng trên 3 triệu bạn được miến phí ship thường bưu điện. Nếu có nhu cầu ship theo các hình thức khác bạn sẽ chịu phần phí chênh lệch phát sinh so với ship thường bưu điện.

Đối với đơn hàng dưới 3 triệu bạn chịu hoàn toàn phí ship. Tùy theo hình thức ship hàng bạn lựa chọn chi phí sẽ khác nhau.

Các đơn hàng trong khu vực miền Bắc có thể ship hàng qua xe khách. Đối với đơn hàng từ khu vực miền Trung tới miền Nam đều được ship qua các đơn vị vận chuyển.

5. Chuyển khoản - đóng hàng gửi đi

Sau khi được báo tổng chi phí đơn hàng qua Zalo bạn sẽ tiến hành chuyển khoản cho Shop. Nếu lần đầu tiên khách sỉ lấy hàng thì bạn có 2 lựa chọn để thanh toán: cọc trước một phần tiền hàng hoặc chuyển khoản hết toàn bộ tiền hàng.

Khi bạn cọc trước một phần tiền hàng, shop sẽ làm đơn ship COD cho bạn với phần tiền hàng còn lại. Tuy nhiên với phần tiền hàng ship COD bạn sẽ chịu thêm phần phí thu hộ của bên ship hàng. Lúc này tùy vào đơn vị ship hàng bạn chọn, nhân viên sẽ báo bạn phần phí thu hộ cụ thể.

Với đơn hàng gửi qua xe khách bắt buộc phải chuyển khoản trước tiền hàng. Phí gửi xe (nếu có) có thể chuyển khoản trước hoặc trực tiếp thanh toán với nhà xe khi nhận hàng.

Lưu ý: bên mình chỉ chấp nhận ship COD (có đặt cọc) với đơn sỉ đầu tiên, tất cả các đơn sau khách hàng vui lòng chuyển khoản toàn bộ tiền hàng

để yên tâm chuyển khoản và biết lý do sao bên mình hạn chế ship COD các bạn bấm vào link này nhé!
https://tuixach360.com/noi-dung/4416/lam-sao-de-yen-tam-khi-mua-si-tui-xach-online-

Nếu chưa có điều kiện nhập sỉ các bạn có thể hợp tác với bên mình theo hình thức CTV không cần vốn 
https://tuixach360.com/bai-viet/4417/huong-dan-cong-tac-vien-ctv-ban-hang-tren-shopee-khong-can-von