DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tel: 84.031.3757115
Fax: 84.031.3757116
Quần áo bảo hộ trong phòng sạch
Phòng sạch đã trở thành một bộ phận không thể thiếu đối với các nhà máy ở những nước phát triển. Tại Việt Nam đây còn là một khái niệm mới mẻ song đã có rất nhiều nhà máy xây dựng phòng sạch để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản phẩm của đối tác kinh doanh tại các thị trường Âu, Mỹ…

 

Trong một vài năm tới, phòng sạch sẽ là một quy phạm xây dựng bắt buộc đối với nhiều nhà máy, bệnh viện… để đảm bảo một môi trường sản xuất sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng, và để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Quần áo phòng sạch thường được may bằng các loại vải được dệt từ các sợi carbon đã tích điện, dẫn điện tốt và rất thông thoáng. Giặt rửa nhiều lần nhưng vẫn bảo về được tính năng chống tĩnh điện để có thể dùng lại được.

Quần áo phòng sạch thực sự hữu hiệu cho công nhân làm việc trong các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất linh kiện hay lắp ráp điện tử... trong các môi trường làm việc có độ nhiễm điện nhẹ và đòi hỏi giữ gìn vệ sinh cao.

Sử dụng giày phòng sạch là cách hiệu quả và an toàn để tránh ô nhiễm và chống tĩnh điện.Có thể ứng dụng trong công nghiệp phòng sạch, điện tử, bán dẫn...

Giày phòng sạch chống tĩnh điện được làm từ các vật liệu như PVC/ PE, vải, da. Đi những đôi giày này là phương pháp an toàn nhất và hiệu quả nhất khi cơ thể trực tiếp tiếp xúc với thiết bị điện. Đồng thời nó cũng có thể ngăn chặn các loại bụi bẩn. Sản phẩm này phù hợp với các phòng sạch, bán dẫn và các ngành công nghiệp điện tử.

Điện trở bề mặt :10Ω- 109Ω.

Chất liệu: PVC chống tĩnh điện, cotton dày, da tự nhiên, vải chống tĩnh điện sọc 2.5mm, 5mm, PU... tùy kiểu dáng và theo yêu cầu khách hàng.

 Giay vai phong sach tinh dien         Quan ao phong sach tinh dien